DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU – HỌC TẬP

Trao đổi thảo luận về các họat động nghiên cứu – ứng dụng về cảm nhận và trực giác


  Dự án 4 : Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong việc tạo tiếng gọi bầy đàn dẫn dụ chim yến hiệu quả: ROESS (RASAI ON EFFECTIVE SWIFTLET SOUND )

  Share
  avatar
  Teacher

  Tổng số bài gửi : 488
  Join date : 28/10/2010

  Dự án 4 : Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong việc tạo tiếng gọi bầy đàn dẫn dụ chim yến hiệu quả: ROESS (RASAI ON EFFECTIVE SWIFTLET SOUND )

  Bài gửi  Teacher on Fri Dec 16, 2011 1:05 pm  Giới thiệu dự án :

  * ROESS là tên viết tắt tiếng Anh của dự án : "Nghiên cứu - ứng dụng cảm nhận và trực giác trong việc tạo tiếng gọi bầy đàn dẫn dụ chim yến 1 cách hiệu quả" (RASAI ON EFFECTIVE SWIFTLET SOUND) do RASAI và công ty TNHH ĐÔNG YẾN (DYCO)kết hợp nghiên cứu và tài trợ.

  * Mục đích của dự án nhằm đưa những kỹ thuật của RASAI vào việc tạo ra các dạng âm thanh đặc biệt để dẫn dụ chim yến vào nhà nuôi và lưu giữ chúng ở lại làm tổ.

  Mục tiêu cụ thể :

  * Tạo ra các lọai âm thanh dẫn dụ chim yến vào nhà nuôi làm tổ.

  * Chia sẻ kết quả nghiên cứu với các tổ chức và cá nhân đã và đang thực hiện mô hình nuôi chim yến trong nhà.

  * Tập hợp và hòan thiện các kỹ thuật và kinh nghiệm để tiến đến hình thành 1 qui trình mới trong xây dựng nhà nuôi chim yến với giá thành thấp , hiệu quả cao, hỗ trợ và hình thành nên công nghiệp nuôi chim yến trong nhà trên nhiều khu vực phù hợp của Việt Nam.

  RASAI đặt nhiều kỳ vọng về khả năng thành công và nhân rộng mô hình này . Hiện tại đã đạt được nhiều sự đồng tình ủng hộ của các cá nhân và HSACS ( Trung Tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp TP Hồ Chí Minh)
   Hôm nay: Tue Jun 27, 2017 9:45 am